Để có được một căn phòng khách được trở lên nổi bật, mà thiết kế nội thất phong cách châu mang chút sự đơn giản thì yếu màu sắc phải được chú trọng nhất để có được sự nổi bật. Màu sắc đem đến một bầu không gian hoàn toàn khác khi dưới đôi bàn tay kiến trúc sư có được sự tài tình, đem đến cho chủ nhà có được những không gian vừa có tính thẩm mỹ và công năng sử dụng, nội thất hiện đại.

Sự kết hợp của một gam màu rực rỡ với gam màu trắng sáng tạo nên một cảm giác thời trang hiện đại đậm nét, cùng sự quyễn rũ tuyệt vời. Trong khi màu đỏ là gam màu của tình yêu, của sự đam mê và năng lượng tràn đầy là biểu tượng cho sự sang trọng, tinh tế thì màu trắng lại là màu nhẹ nhàng, tinh khôi tạo cảm giác sạch sẽ, nhẹ nhàng.

Tường nhà màu trắng cùng màu trắng ngà của gạch lát sàn đem lại không gian đầy ánh sáng. Nổi bật trên phông nền đó là bộ ghế sofa với sắc đỏ tươi, căn phòng trở nên ấm áp và vô cùng sáng sủa.

Thiết kế nội thất phòng khách được kê sát với ô cửa sổ lớn với một tấm rèm mỏng manh cùng sắc trắng nên khôi lãng mạng, khi ánh nắng chiếu rọi vào phòng những tia nắng nhẹ nhàng hắt qua tấm rèm mang đến cảm giác dễ chịu. Cùng với rèm cửa trắng là các món đồ nội thất hiện đại được bao trùm toàn bộ sắc trắng. Ghế sofa kết hợp cùng tấm rèm trắng làm không gian bừng sáng.

Để căn nhà trở nên ấm áp hơn bạn có thể sơn toàn bộ tường bằng màu sơn đỏ, sử dụng những chiếc ghế đỏ. Gam màu đỏ nổi bật này thích hợp với 2 cánh cửa màu trắng tinh khôi. Hay một cánh cửa được vẽ viền đỏ cũng tạo ấn tượng mạnh cho lối vào.

Ngoài ra,bạn có thể sử dụng ghế với tông màu trắng tinh khôi, tường và trần một màu trắng đem lại sự sạch sẽ và sang trọng cho phòng khách của bạn. Rèm cửa màu đỏ giúp làm cho căn phòng trở nên bừng sáng, không còn tẻ nhạt và đơn điệu như trước.

Khi kết hợp hai màu trắng và đỏ lại với nhau bạn không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ nội thất, bạn vẫn có thể giữ nguyên màu gỗ mộc mạc của sàn và tường màu ngà vốn có.  Ở đây, chỉ cần sử dụng 2 chiếc ghế sofa màu đỏ đậm làm điểm nhấn. Và một chiếc bàn nhỏ màu trắng tinh khôi.

Toàn bộ tường và sàn nhà màu trắng đem lại cảm giác cao rộng và thoáng đãng. Bạn có thể thêm những chiếc gối ôm màu đỏ tươi quây xung quanh chiếc bàn trắng, đem lại bố cục thiết kế nhà ở hài hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *