Phòng ăn của gia đình bạn sẽ không bao giờ gây được ấn tượng với mọi người nếu chỉ có một chiếc bàn ăn và vài chiếc ghế ngồi trong cả không gian. Vậy nên, để có được một phòng ăn đẹp như những gì bạn mong muốn thì chắc chắn rằng bạn phải cần nhiều hơn những món đồ trang trí và kĩ lưỡng hơn trong khâu lựa chọn nội thất. Để làm được điều đó bạn cần biết cân đối giữa nhu cầu của thành viên và tỉ lệ các món đồ có trong nhà.

Không phải tự nhiên ai cũng giỏi trong việc sắp xếp và bài trí các món đồ trong gia đình mà nhờ vào những gợi ý của các chuyên gia công việc sẽ trở nên đơn giản hơn.

Việc đầu tiên bạn cần làm là phải xác định được phong cách nội thất mà bạn muốn sử dụng trong không gian nhà ở của mình là gì, từ đó các căn phòng khác trong nhà cũng tuân theo nguyên tắc đó mà được tạo dựng nên.

Tổng thể căn phòng có đẹp hay không là nhờ vào cách bố trí và sắp xếp các món đồ nội thất có trong phòng, mỗi một tiểu tiết đều phải cần có sự hài hòa và liên kết với nhau.

Nếu gia đình bạn có 4 người thì chiếc bàn ăn dài 1,2m sẽ là mẫu bàn ăn lý tưởng phù hợp nhất.

Ngược lại, còn nếu với gia đình đông người thì những chiếc bàn ăn dài hình chữ nhật hay bầu dục là lựa chọn tốt nhất.

Với mỗi một mẫu bàn ăn sẽ đi kèm với các mẫu ghế ngồi khác nhau.

 

Không gian nhà ăn của bạn rộng rãi hơn một chút thì có thể sử dụng những mẫu bàn ăn mang phong cách châu Âu.

Khi thiết kế nội thất đẹp ánh sáng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong phòng ăn giúp làm tăng thêm vẻ đẹp tươi sáng và thu hút.

Những ánh đèn vàng luôn được ưu tiên trong các không gian dành cho gia đình để gia tăng thêm sự ấm cúng và gần gũi.

Dù phòng ăn lớn hay nhỏ thì bạn vẫn có rất nhiều cách để thêm vào không gian những món đồ trang trí gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Trong các căn phòng hẹp những món đồ nội thất hiện đại, thông minh sẽ là giải pháp hiệu quả cứu cánh cho không gian sống của bạn.

Những mẫu bàn ăn tròn đang được các gia đình rất ưa chuộng giúp đưa mọi người đến gần nhau hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *