Sự phát triển của cuộc sống đòi hỏi nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi con người, mỗi gia đình là điều tất yếu xảy ra. Nổi lên trong việc thiết kế nội thất và xây dựng nhà ở hiện nay đó chính là thiết kế nội thất chung cư mini tại các thành phố lớn. Chung cư trở thành sự lựa chọn cho không gian sống của mỗi gia đình bởi sự tiện dụng của nó. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư mini đẹp, giá cả hợp lý là điều không dễ dàng. V-Home là địa chỉ lý tưởng mà bạn đang cần tìm.


Các gia chủ sở hữu căn hộ chung cư đều muốn cải tạo nội thất cho phù hợp với thói quen sinh hoạt, đảm bảo sự hợp lý trong từng thiết kế và phải có nét đẹp và có phong cách riêng. Cái khó trong thiết kế nội thất chung cư mini là diện tích nhỏ mà vẫn phải đảm bảo được tối đa công năng sử dụng, yêu cầu đặt ra cho các kiến trúc sư là phải bài trí nội thất một cách khéo léo và tiết kiệm tối đa không gian.

Bố cục phòng khách nối liền với bếp tạo nên không gian ấm cúng,ánh sáng và gió lấy từ ngoài vào từ cửa sổ kính góc bên.Phòng ngủ và vệ sinh nối liên cũng rất tiện dụng và cũng được phối màu rất phong phú.

Một điều thấy khá rõ là các căn hộ chung cư mini rất bí bách và thiếu ánh sáng. Do đó để khắc phục nhược điểm nàycác KTS sử dùng gam màu trắng, nhẹ nhàng đánh lừa thị giác về không gian.

Trong xã hội hiện nay, lựa chọn những căn hộ chung cư là những lựa chọn thông minh có tính kinh tế nhất đối với những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình. Vấn đề thiết kế nội thất chung cư, đặc biệt là những chung cư mini sao cho hợp lý, tiện ích, giá rẻ nhất hiện nay đang được các gia chủ quan tâm, để ý. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, giàu ý tưởng sáng tạo, V-Home  là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn tìm đến để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế nội thất cho căn hộ của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC V-HOME

Điện thoại: (04) 22.823.666
Hotline: 0965.197.222
Địa chỉ: 17 Phố Thọ Tháp – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Email: thietke@kientrucvhome.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *