Để có được một không gian thiết kế nội thất phòng khách được trở nên đẹp mắt, hiện đại, thoáng rộng. Thì ta cần phải lưu ý một số lựa chọn cho trang trí nội thất nhà ở như sau: màu sắc phải kết hợp được đồng điệu, chọn vị trí phù hợp trang trí. Việc hạn chế màu sắc kết hợp cho thiết kế nội thất là rất cần thiết, bạn nên lưu tâm đến lựa chọn những màu sắc cho thiết kế nhà ở.

3 nguyên tắc giúp bạn dù có chi phí eo hẹp vẫn có thể thiết kế phòng khách đẹp như mơ - Ảnh 1.
Phòng khách đẹp thanh lịch nhờ chọn lựa màu sắc hài hòa.

1. Chú ý nguyên tắc càng đơn giản càng đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách có diện tích nhỏ, việc lựa chọn nội thất quá nhiều, dẫn đến việc chật trội hơn cho không gian nhà ở. Vì vậy, bạn chỉ cần nên lựa chọn những nội thất thật sự cần thiết. Không gian sinh hoạt chung của gia đình sẽ đẹp thanh lịch và ấm cúng hơn.

3 nguyên tắc giúp bạn dù có chi phí eo hẹp vẫn có thể thiết kế phòng khách đẹp như mơ - Ảnh 8.
Không gian đẹp ấn tượng.

2. Chọn nội thất thông minh

Lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế, không thể bỏ được những món đồ nội thất thông minh, tiện dụng và đa chức năng. Chúng không chỉ giúp phòng khách của gia đình bạn được trở nên tiện ích hơn, mà còn giúp cho việc sinh hoạt chung của gia đình một cách tiện ích. Việc lựa chọn những món đồ nội thất thông minh mang đến những tiện ích vô cùng lớn, bên cạnh đó chúng lại còn có giá thành vô cùng hợp lý.

3 nguyên tắc giúp bạn dù có chi phí eo hẹp vẫn có thể thiết kế phòng khách đẹp như mơ - Ảnh 10.
Chọn nội thất thông minh tạo sự tiện lợi cho việc sử dụng.

3. Đồ trang trí

Để biến cho căn phòng khách của gia đình bạn được trở nên nổi bật, mang nét đẹp riêng thì việc lựa chọn những món đồ trang trí giúp cho căn phòng trở nên ấn tượng và nổi bật. Nếu bạn sắp xếp được thời gian, hãy tự tay trang trí, làm đẹp cho căn phòng bằng những đồ thủ công như tranh treo tường, tự làm lọ hoa, gối tựa sofa hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn cảm thấy có thể tự làm được. Đơn giản như vậy cũng đủ để biến không gian tiếp khách trở nên mới mẻ và tinh tế bất ngờ.

3 nguyên tắc giúp bạn dù có chi phí eo hẹp vẫn có thể thiết kế phòng khách đẹp như mơ - Ảnh 15.
Làm đẹp tường bằng khung tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *