Thực tế, trong cuộc sống có những điều nhỏ bé trong cuộc sống giúp bạn thu hút được những điều tốt đẹp, khiến cho bạn luôn có cảm giác an toàn, hạnh phúc. Vậy nên, với các mẹo phong thủy trong thiết kế nhà ở sẽ giúp chúng ta thay đổi được vận mệnh trong gia đình.

1. Mở cửa

Để có được không khí thoáng đãng và luồn sinh khí dồi dào bạn nên dành ít nhất 5-10 phút mở rộng tất cả các cửa trong nhà để đón được nguồn ánh sánh tự nhiên bên ngoài tràn vào trong nhà. Đây được coi là nguồn năng lượng chính của thiên nhiên giúp đảm bảo đúng luật phong thủy, tốt cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Thường xuyên đóng kín cửa sẽ làm không khí u ám, ẩm mốc dễ tích tụ bụi bẩn dễ sinh bệnh tật.

2. Thú cưng

Thú cưng là loài động vật quen thuộc và lý tưởng của con người. Chúng có sự trung thành tuyệt đối của chúng dành cho chủ nhân.Không chỉ có vậy, các con vật còn có thể hấp thụ và chuyển hóa nguồn năng lượng xấu thành năng lượng tích cực phong thủy cho gia đình.

3. Lô hội

Lô hội được biết đến là một loại cây chữa bệnh và làm đẹp. Tuy nhiên ngày nay họ đã phát hiện ra thêm một tính năng vô cùng tuyệt vời của lô hội là giúp thanh lọc không khí, làm sạch khói thuốc lá và một số loại trừ tường từ các thiết bị điện tử.

4. Tre

Xưa nay cây tre là loại cây rất tuyệt vời trong phong thủy, có thể mang đến nhiều tài lộc và thành công cho gia chủ. Đồng thời trong quan niệm xưa kia biểu tượng của cây tre còn thể hiện được sự tính kiên cường vượt ngoài khả năng và nghịch cảnh. Trong phong thủy, cây tre không chỉ là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc.

5. Nến trắng

Nến là phụ kiện không thể thiếu trong phòng tắm, nhà bếp hay phòng ngủ vì mùi thơm mà chúng mang tới sẽ giúp cho bạn cảm thấy tuyệt vời và thư giãn hơn, thường được sử dụng trong điều trị tâm lý. Nếu lựa chọn màu nến bạn hãy đừng bỏ qua nến trắng. Hãy thử sử dụng nến để bữa tối của bạn trở nên lãng mạn hơn.

6. Hoa tươi

Hoa không chỉ giúp cho thiết kế nội thất nhà ở trở nên tươi mới hơn mà còn hữu ích cho việc làm sạch môi trường và cải thiện tâm trạng con người. Không gian sống sẽ như có thêm một luồng sinh khí mới. Tuy nhiên cần chú ý tới những yếu tố phong thủy nhất định để gia đình luôn hạnh phúc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *