Với điều kiện sống ngày nay, nhu cầu nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống ngày càng cao nó không chỉ đáp ứng được những đòi hỏi của người dân mà nó còn truyền cảm hứng cho rất nhiều gia chủ để tân trang lại ngôi nhà của mình.

Hiện nay các gia chủ đang ưu tiên lựa chọn  xu hướng thiết kế không gian sống mang phong cách thanh lịch và tiện nghi. Chính điều này đã thôi thúc họ tìm đến dòng sản phẩm với kiểu dáng sang trọng, màu sắc ưa chuộng là yếu tố hoàn hảo cho từng không từ nhà ở cho đến văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Đi đôi với xu hướng đó, quạt trần là một trong những sản phẩm mang tới nhiều công năng, tiện ích cho người dùng và trong quá trình thiết kế nội thất nó được sử dụng rất nhiều. Bên cạnh chức năng vốn có của nó quạt trần còn là điểm nhấn đắt giá trong trang trí mặt phẳng trần. Đây cũng là lý do tại sao trong thời gian gần đây những mẫu đèn trang trí không còn được ưa chuộng nhiều như trước kia nữa. Cùng với đó, quạt trần còn giúp tiết kiệm không gian.

Trong các căn hộ chung cứ có diện tích eo hẹp mỗi phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều có thể lắp quạt trần để tối ưu diện tích, thoáng mát và có tính thẩm mỹ cao.

Từ công dụng của những chiếc quạt trần, các nhà thiết kế còn tại ra các đường nét uốn cong hình cánh hoa, khiến chiếc quạt trước đây ta từng biết nhanh chóng trở thành một bông hoa 3 hoặc 4 cánh. Chất liệu làm nên chiếc quạt này không phải từ sắt, thép mà được làm từ mây, tre đan hay lá cọ tự nhiên.

Mỗi mẫu quạt được xem như là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Các nhà thiết kế hàng đầu thế giới chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, màu sắc, cấu trúc của quạt làm cho chúng dễ dàng có thể ăn nhập được với phong cách thiết kế của từng không gian.

Với các ưu điểm trên, quạt trần nghiễm nhiên trở thành giải pháp cho các thiết kế nhà phố, chung cư cho đến các công trình công cộng như quán cafe, nhà hàng….

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *